Gửi
GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG

Nhiều ưu đãi hấp dẫn từ tân đại lý Quảng Xương – Thanh Hóa

6/12/2017 2:08:37 PM

Ngay sau khi bắt tay hợp tác với hãng xe điện hàng đầu tại Việt Nam – PEGA (HKbike), đại lý Quảng Xương, Thanh Hóa đã không ngần ngại “tung” ra những phần khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt là các “thượng đế nhí”.

Ngày 4/6 vừa qua, PEGA chính thức “điền” thêm một “giấy khai sinh” cho đại lý con của mình tại miền Trung Tổ quốc. Tiết trời nóng nực, hanh hao không làm vơi đi niềm vui, sự hân hoan của người tham dự.

Nắng nóng không làm vơi đi sự vui tươi ngày khai trương tại đại lý Quảng Xương – Thanh Hóa
Nắng nóng không làm vơi đi sự vui tươi ngày khai trương tại đại lý Quảng Xương – Thanh Hóa

Sau khoảng thời gian đầu tư mặt bằng, cơ sở vật chất để trở thành đối tác của hãng xe điện PEGA, đại lý Quảng Xương chính thức là “người anh em” thứ 13 trong đại gia đình xe điện PEGA tại tỉnh Thanh Hóa.

 12 đàn anh trước đó ít nhiều đã có được lượng khách hàng riêng, công việc kinh doanh cũng đi vào ổn định. Là “người con sinh sau đẻ muộn”, bên cạnh những phương thức học hỏi được từ người đi trước, showroom Quảng Xương cũng gặp phải không ít thách thức.

Trò chuyện với đại diện PEGA, anh Hải - chủ đại lý Quảng Xương chia sẻ, xe điện đang trở thành một xu hướng phương tiện được ưa chuộng trên cả nước nói chung và tại Thanh Hóa nói riêng. Tuy nhiên, bên cạnh các đại lý đã khai trương của PEGA, “lính mới” còn phải cạnh tranh với những đối thủ kinh doanh mặt hàng tương tự với mức giá tốt hơn.

Song, không vì điều ấy mà ông chủ đại lý ngần ngại đặt niềm tin vào xe điện Made in Vietnam. “Người tiêu dùng trước sau cũng sẽ có cái nhìn và sự lựa chọn đúng đắn cho sản phẩm mình sử dụng. Chỉ cần chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, mức giá lại hợp lý, làm gì có khách hàng nào cứ mãi đâm đầu vào hàng Tàu, hàng nhái. Hơn nữa, đại lý có kết hợp trung tâm bảo hành, khách mua hàng cứ yên tâm mà chạy thôi!”

Bản thân cũng không đứng yên chờ cơ hội, anh Hải tự mở ra cho mình chiến lược kinh doanh mới. Nhân dịp khai trương, đại lý của anh mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt: Giảm giá 500.000 VNĐ cho các em học sinh đạt thành tích học sinh khá, giỏi trong năm học vừa qua.

Là một ông bố, anh Hải luôn mong có được những hình thức khuyến khích con cái học hành, cũng là gợi ý cho các ông bố, bà mẹ khác trong việc khen thưởng các con. Bên cạnh đó, khi mua xe điện tại đại lý, khách hàng còn nhận được mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng cao và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Chương trình khuyến mãi kéo dài hết tháng 6/2017. Để có thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  • Đại lý PEGA – Quảng Xương.
  • Địa chỉ: Quảng Phong, Quảng Xương, Thanh Hóa (gần bệnh viện huyện Quảng Xương)
  • Điện thoại: 0982.888.801

Nhiều phần quà khuyến mãi “cực sốc” đại lý dành cho Quý khách hàng nhân dịp khai trương trong tháng 6 này
Nhiều phần quà khuyến mãi “cực sốc” đại lý dành cho Quý khách hàng nhân dịp khai trương trong tháng 6 này



NHẬN ƯU ĐÃI