Gửi
GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG

ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP THƯƠNG HIỆU UY TÍN NGÀNH SẢN XUẤT, KINH DOANH VÀ DỊCH VỤ CHĂM SÓC Ô TÔ, XE MÁY, XE ĐẠP DO HIỆP HỘI Ô TÔ, XE MÁY, XE ĐẠP VIỆT NAM TRAO TẶNG CHỈ SAU MỘT NĂM RA MẮT, PEGA THỰC SỰ ĐÃ LÀM NÊN “CUỘC CÁCH MẠNG” TRONG NGÀNH HÀNG XE ĐIỆN – XE ĐẠP ĐIỆN VIỆT NAM.

Trong bối cảnh kinh tế vẫn còn khó khăn, tình hình tài chính của người dân vẫn chưa được cải thiện, thì sự vượt trội của sản phẩm và chất lượng dịch vụ là lý do khách hàng lựa chọn Pega. Bằng nhiều yếu tố sản phẩm, dịch vụ đặc biệt chăm sóc khách hàng chu đáo cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà chưa một hãng xe điện nào khác tại Việt Nam làm được, Pega mong muốn chiếm lĩnh được lòng tin của người tiêu dùng trong phân khúc xe điện tại Việt Nam. Bí quyết gây dựng niềm tin khách hàng của Pega nằm ở chiến lược phát triển và triết lý kinh doanh đúng đắn.Giải thường này là món quà ý nghĩa, ghi nhận sự nỗ lực làm việc của tập thể cán bộ, nhân viên Pega. Chỉ sau một năm ra mắt, Pega thực sự đã làm nên “Cuộc cách mạng” trong ngành hàng xe điện – xe đạp điện Việt Nam, trở thành một thương hiệu tin dùng của rất nhiều người. Pega chân thành cảm ơn người tiêu dùng, những khách hàng thân thiết đã sát cánh và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Đây là sự ghi nhận xác đáng nhất thành quả của Pega trên thị trường Việt Nam và là động lực thúc đẩy chúng tôi nỗ lực hơn nữa, để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt hơn nữa, đáp ứng dịch vụ cao cấp hơn nữa cho các khách hàng và người dùng xe điện.

Nhờ những cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể anh chị em cán bộ nhân viên, cuối tháng 2/2014, Pega là hãng xe điện duy nhất tại Việt Nam được nhận danh hiệu Thương hiệu uy tín ngành sản xuất, kinh doanh và dịch vụ chăm sóc ô tô, xe máy, xe đạp lần thứ nhất do Hiệp hội ô tô, xe máy, xe đạp Việt Nam trao tặng.NHẬN ƯU ĐÃI