Gửi
GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG

Tin mới nhất | Xem nhiều


 • PEGA-S khiến người dùng thay đổi quan niệm về xe điện

  7/30/2020 3:48:47 PM

   Thời gian gần đây, rất nhiều các thương hiệu lớn tham gia sản xuất và kinh doanh xe điện, đặc biệt là hãng PEGA ra mắt mẫu PEGA-S rất được chú ý; số lượng đặt mua rất lớn đã góp phần giúp thị trường xe điện khởi sắc, dần thay đổi quan niệm người dùng về xe điện. 

  web-go88.com

  XEM THÊM

 • Bất chấp dịch COVID, hãng xe điện PEGA chính thức xuất ngoại

  7/27/2020 1:41:08 PM

  Mặc dù dịch COVID-19 hoành hành khiến nền kinh tế và sản xuất bị đình trệ nặng nề, hãng xe điện PEGA lại tiên phong xuất khẩu đơn hàng công nghệ trị giá gần 70 tỷ đồng đi quốc tế. Chưa dừng lại ở đó, PEGA tiếp tục công bố mẫu xe ga điện PEGA-S mới nhất của hãng sẽ được bán tại thị trường Trung Quốc và châu Âu.

  XEM THÊM

 • KHÁCH HÀNG CHEN NHAU MUA XE ĐIỆN PEGA-S NGÀY MỞ BÁN!

  6/6/2020 11:25:56 AM

   🇻🇳 Khách hàng đợi từ 6h sáng ngày mở bán xe ga điện PEGA-S !!

  Sau hơn 3 tháng từ ngày giới thiệu, siêu xe ga điện PEGA-S đã chính thức đến tay người tiêu dùng. Nhiều khách hàng không kìm nén được cảm xúc phải thốt lên rằng "Xe này thực sự tuyệt vời, không uổng công chờ đợi 3-4 tháng trời".

   

   

  XEM THÊM

 • Thị trường xe điện bùng nổ, đại lý gào thét hàng từ nhà sản xuất

  6/6/2019 3:59:39 PM

   Mùa hè là thời điểm thị trường xe điện bắt đầu rầm rộ bởi nhu cầu mua sắm cho con em, học sinh sinh viên trở nên nóng hơn bao giờ hết. Tỷ lệ cung - cầu đã có sự chênh lệch khi các đại lý bán lẻ xe điện đang dần khan hàng, đặc biệt là các mẫu xe điện đang được quan tâm như dòng xe X-Men.

   
   

  XEM THÊM

 • Cơ hội kiếm tiền lớn với xe điện PEGA

  3/28/2019 11:29:38 AM

  Khi thị trường bắt đầu nổi sóng lớn do sự quan tâm của người dùng Việt Nam về xe đạp điện, xe máy điện ngày càng lên cao, thì bất ngờ hãng xe điện PEGA “tung đòn” sốc.

  XEM THÊM

1
2
3
4
5


NHẬN ƯU ĐÃI