Gửi
GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG

PEGA-S khiến người dùng thay đổi quan niệm về xe điện

7/30/2020 3:48:47 PM

 Thời gian gần đây, rất nhiều các thương hiệu lớn tham gia sản xuất và kinh doanh xe điện, đặc biệt là hãng PEGA ra mắt mẫu PEGA-S rất được chú ý; số lượng đặt mua rất lớn đã góp phần giúp thị trường xe điện khởi sắc, dần thay đổi quan niệm người dùng về xe điện. 

web-go88.com


PEGA-S là dòng xe điện cao cấp nhất của hãng PEGA, xe có kiểu dáng đẹp sang trọng, kích thước to lớn tương tự các dòng xe ga xăng phân khúc 70-80 triệu đồng. PEGA-S được giới thiệu là sử dụng các linh kiện, vật liệu đạt tiêu chuẩn châu Âu, có độ bền lên tới hàng chục năm.

Xe ga điện PEGA-S nổi bật với kích thước tương tự các dòng xe ga xăng phân khúc 70-80 triệu đồng


Điểm nổi trội của PEGA-S là xe sử dụng công nghệ động cơ PMSM chuyên dùng trên các dòng ô tô điện, có công suất cực đại lên tới 4000W, giúp cho xe khỏe như xe ga xăng, có thể chở hàng hóa hoặc 3-4 người lớn vẫn leo dốc được.

Khắc phục điểm yếu của xe điện thông thường là quãng đường di chuyển trung bình chỉ 50-60km, PEGA-S được giới thiệu là có thể đi tới 120km sau mỗi lần sạc. Tốc độ của xe cũng vượt trội - 65km/h.

Đại diện PEGA cho biết, xe có khả năng tiết kiệm gấp 33 lần với xe chạy xăng, tức là đi 100km chỉ tốn 2.000 đồng tiền điện, còn xe ga sẽ mất khoảng 50-60.000 đồng tiền xăng.

Sau một thời gian ra mắt, nhiều khách hàng đã có những ý kiến đánh giá về xe, đa phần đều có chung quan điểm xe ga điện PEGA-S cho trải nghiệm lái rất sướng, rất êm và đã. Thậm chí mặc dù mới đi được khoảng 10 ngày nhưng khi quay lại xe xăng, khách hàng đã cảm thấy sự khác biệt lớn; có khách còn khẳng định muốn bán luôn xe xăng.