Gửi
GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG

Cơ hội toàn cầu hóa của Pega HKbike

12/30/2016 3:58:59 PM

Chất lượng sản phẩm cạnh tranh, mô hình tích hợp dọc để xây dựng và phát triển thương hiệu là những điểm nổi bật, tạo cơ hội gia nhập thị trường quốc tế của hãng xe điện PEGA.

Nhằm thực hiện tham vọng toàn cầu hoá, ngày 27/12, hãng xe HKbike đổi tên thương hiệu thành PEGA, để phù hợp với việc nhận diện thương hiệu quốc tế và khẳng định, quyết tâm đưa sản phẩm xe điện trí tuệ Việt vươn ra toàn cầu.

Chất lượng sản phẩm cạnh tranh

Việt Nam là một trong những thị trường có lượng xe hai bánh nhiều nhất thế giới. Nhiều hãng xe nổi tiếng cũng đặt nhà máy sản xuất linh kiện cho các dòng xe tại đây. Điều này góp phần tạo nên một hệ sinh thái gồm hàng trăm nhà sản xuất linh kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng là một lợi thế của Việt Nam trong ngành sản xuất xe hai bánh.

PEGA (HKbike) đang tiến tới nội địa hoá sản phẩm xe điện và tham vọng vươn toàn cầu.

Với 4 năm kinh nghiệm, mới đây PEGA (HKbike) kết nối thành công với hơn 100 nhà sản xuất linh kiện xe hai bánh hàng đầu thế giới tại Việt Nam và tiến tới nội địa hoá sản phẩm. Điều đó mang lại sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm, đủ tiêu chuẩn xuất ra các thị trường khó tính như châu Âu, châu Mỹ và các nước phát triển khác. Hãng cũng kỳ vọng, các dòng xe điện hai bánh thương hiệu Việt sẽ được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, PEGA (HKbike) chủ động tìm kiếm những đối tác uy tín, nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Gần đây, hãng chọn Bosch làm đơn vị cung cấp sạc, bộ điều khiển, động cơ, nhằm sản xuất ra các dòng xe điện có hiệu suất chuyển động tốt.

Ông Lê Hoàng Long - CEO PEGA (HKbike) chia sẻ về định hướng phát triển toàn cầu trong buổi lễ đổi tên thương hiệu của doanh nghiệp.

Ông Lê Hoàng Long chia sẻ: "Chúng tôi đang tìm kiếm những đối tác công nghệ hàng đầu trên thế giới đến từ các nước Mỹ, Đức, Nhật Bản…, để ứng dụng công nghệ vào những chiếc xe điện di chuyển. Theo đó, trong tương lai, chỉ với một chiếc smart-phone, người dùng cũng có thể điều khiển xe điện".

Trong năm 2017, hãng sẽ ra mắt sản phẩm xe điện hai bánh thông minh mới được ứng dụng phần mềm và tích hợp GPS để người dùng nắm bắt được những thông số liên quan tới nguồn điện, vị trí xe và hiệu suất xe đang chạy qua điện thoại.

Mô hình tích hợp dọc để xây dựng và phát triển thương hiệu

Ngay từ những ngày đầu thành lập, PEGA (HKbike) xác định chọn mô hình tích hợp dọc để xây dựng và phát triển thương hiệu. Theo đó, doanh nghiệp sẽ tham gia hoàn toàn vào các khâu từ thiết kế, nghiên cứu, sản xuất, lắp ráp đến marketing và phân phối sản phẩm. Đây là mô hình kinh doanh khó nhưng mang lại giá trị lớn cho doanh nghiệp nếu thành công.

Hãng xe điện PEGA (HKbike) sẽ sử dụng sạc, bộ điều khiển và động cơ của Bosch nhằm tăng trải nghiệm lái xe mới mẻ cho người dùng.

Việc chủ động tại các khâu trong chuỗi giá trị sản phẩm sẽ giúp PEGA (HKbike) chủ động hoàn thiện những sản phẩm của mình mà không bị phụ thuộc vào những đơn vị sản xuất khác. Điều này giúp hãng liên tục cải tiến sản phẩm để cạnh tranh.

Ông Lê Hoàng Long chia sẻ: "Với đội ngũ R&D lên tới hàng chục người, liên tục tìm kiếm cũng như thử nghiệm sản phẩm, chúng tôi có thể khắc phục cũng như tìm ra thêm giải pháp để tối ưu hóa các tính năng của chiếc xe điện".NHẬN ƯU ĐÃI