Gửi
GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG

Cao Bằng có thêm đại lý “phủ sóng” PEGA

6/6/2017 10:47:11 AM

Sự kiện ra mắt 4 sản phẩm xe điện “Made in Vietnam” của PEGA ngày 23/4 vừa qua đã nhận được sự quan tâm của người dân cả nước. Mới đây, xe điện PEGA chính thức “cán đích” thêm một địa điểm nữa tại tỉnh Cao Bằng, tạo điều kiện mua sắm dễ dàng hơn cho khách hàng.

“Cuộc cách mạng sản phẩm xe điện Việt” đã mang đến cái nhìn mới về phương tiện xanh có khả năng thay thế xe máy chạy xăng trong tương lai. Bên cạnh đó, xe điện PEGA còn mở ra cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, là sản phẩm kinh doanh tiềm năng cho nhiều đại lý.

Nhìn thấy hướng phát triển hiệu quả và lâu dài từ chiếc xe điện được nội địa hóa tại Việt Nam, nhiều cá nhân và đơn vị đã ngỏ lời muốn hợp tác với công ty PEGA.

Mới đây, ngày 10/5, tỉnh Cao Bằng có thêm một đại lý chính thức mở bán xe điện PEGA tại địa chỉ: số 025, đường 3/10, phường Sông Bằng, thành phố Cao Bằng.

Đại lý Khánh Tùng tại Cao Bằng chính thức là đối tác tiếp theo của xe điện PEGA
Đại lý Khánh Tùng tại Cao Bằng chính thức là đối tác tiếp theo của xe điện PEGA

Mỗi đại lý của PEGA đều đảm bảo tiêu chuẩn về diện tích, cơ sở vật chất. Đồng thời, xe điện Khánh Tùng còn là trung tâm bảo hành, giúp người tiêu dùng dễ dàng bảo dưỡng, duy trì tính ổn định của xe điện ngay tại cơ sở cung cấp.

Nằm ngay trên trục đường lớn, giao thông ổn định, cơ sở hạ tầng phát triển, xung quanh là khu dân sinh tấp nập và các cửa hàng sầm uất, đại lý Khánh Tùng có được vị trí đắc địa để phát triển việc kinh doanh.

Hơn 50 chiếc xe mới trong năm 2017 bao gồm: Cap A-3, Zinger Color 3, Trans và Crazy Bull 2 đã được trưng bày tại cửa hàng, sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Trong khoảng thời gian khai trương, đại lý Khánh Tùng có chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Quý khách hàng khi mua sản phẩm xe điện PEGA tại đai lý sẽ được tặng ngay 1 mũ bảo hiểm có thiết kế đẹp mắt và đảm bảo chất lượng hàng hóa theo tiêu chuẩn của Nón Sơn – nhãn hàng cung cấp mũ nổi tiếng trên cả nước.

Dưới đây là hình ảnh rộn ràng thu nhận được tại lễ khai trương đại lý Khánh Tùng – Cao Bằng:

Lễ khai trương diễn ra tưng bừng, nhộn nhịp, với sự quan tâm của hàng trăm người dân trên địa bàn
Lễ khai trương diễn ra tưng bừng, nhộn nhịp, với sự quan tâm của hàng trăm người dân trên địa bàn

Tặng phẩm khi “tậu” xe điện PEGA là một chiếc mũ bảo hiểm đẹp mắt và có chất lượng cao
Tặng phẩm khi “tậu” xe điện PEGA là một chiếc mũ bảo hiểm đẹp mắt và có chất lượng caoNHẬN ƯU ĐÃI