Gửi
GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG

"Lái xe an toàn" cùng Head xe điện PEGA Tiền Giang

9/26/2016 11:18:48 AM

Nhằm hưởng ứng ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông ,trong tháng 9 vừa qua Head PEGA Tiền Giang đã tổ chức buổi một buổi giao lưu cùng các bạn học sinh, sinh viên trong thành phố Mỹ Tho với chủ đề “ Lái xe an toàn “ nhằm hướng dẫn sử dụng và cách lái xe an toàn cho các bạn trẻ khi tham gia giao thông .

An toàn giao thông vẫn luôn là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt hơn, với đối tượng học sinh,sinh viên còn chưa có nhiều kinh nghiệm khi tham gia giao thông trên đường,làm thế nào để nâng cao được những hiểu biết cho các em khi sử dụng các phương tiện giao thông, đây là nỗi lo của phần lớn các bậc phụ huynh hiện nay.Khi nhu cầu đi lại tăng cao, thì hiện nay xe điện đang là phương tiện được phần lớn các bạn trẻ ưa chuộng, bởi sự an toàn và tiện lợi khi sử dụng :không cần nhiên liệu, không tốn sức đạp,... Đặc biệt xe điện làm giảm thiểu tai nạn giao thông, giúp học sinh, sinh viên yên tâm hơn khi di chuyển trên đường. Hiểu được những nhu cầu đó của các bạn trẻ, Head PEGA Tiền Giang đã có những hành động thiết thực và gần gũi nhất ,đó là tổ chức một chương trình “Lái xe an toàn “ nhằm hướng dẫn sử dụng xe điện và phổ biến phương pháp lái xe an toàn cho học sinh, sinh viên khi tham gia giao thông. Một số hình ảnh đẹp trong chương trình vừa qua :

Đội ngũ kỹ thuật viên đã có mặt để sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn sử dụng xe điện một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Không khí thật sôi nổi với nhiều câu hỏi được đặt ra từ phía các bạn trẻ.

Và không thể thiếu được những mẫu xe điện mới nhất 2016 của PEGA

Cuối chương những voucher và các món quà khuyến mại ...đã được trao tặng, đây cũng là tình cảm mà đại lý PEGA Tiền Giang muốn gửi tới những khách hàng đã tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng PEGA Tiền Giang trong thời gian tới.Buổi giao lưu kết thúc tốt đẹp và đã mang tới thật nhiều những sự trải nghiệm, những kinh nghiệm và lời khuyên hữu ích cho các bạn trẻ khi tham gia giao thông .NHẬN ƯU ĐÃI