Gửi
GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG

Head xe điện PEGA Đồng Tháp tổ chức roadshow hoành tráng và ấn tượng

9/21/2016 10:59:42 AM

Cuối tháng 9 vừa qua, nhà phân phối PEGA Đồng Tháp đã tổ chức 1 buổi roadshow rất ấn tượng khi đoàn xe điện PEGA chạy qua các con phố chính của TP.Cao Lãnh ,với dàn nữ sinh áo dài duyên dáng và dễ thương khi kết hợp cùng 2 sản phẩm xe điện mốt mới 2016 là PEGA Zinger Color2 và PEGA Cap-A2.

Xe điện hiện nay đang là phương tiện được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích ,lựa chọn bởi sự tiện dụng và thân thiện với môi trường . Với nhiều kiểu dáng đẹp, đa dạng về mẫu mã , và đặc biệt là chất lượng tốt đã khiến PEGA trở thành thương hiệu xe điện được nhiều học sinh, sinh viên.. tin tưởng chọn mua và sử dụng.

Nắm bắt được tâm lý chung đó, vừa qua Head PEGA Đồng Tháp đã tổ chức một buổi roadshow cực kỳ hoành tráng ,đồng hành trong chương trình là sự tham gia của các bạn nữ sinh mặc áo dài trắng ,chạy xe điện nối đuôi nhau thành hàng dài dạo qua những tuyến phố lớn của thành phố Cao Lãnh đã khiến không ít người trầm trồ, ngước nhìn theo . Những chiếc xe điện zinger color2 với đầy đủ 4 sắc màu tuyệt đẹp ( xanh galaxy, xanh face book, đỏ đen bọ rùa, đỏ rose ) khi di chuyển trên đường đã giúp tăng thêm sự nổi bật và duyên dáng cho các bạn nữ sinh.

Dẫn đầu đoàn xe đó chính là anh chàng thủ lĩnh Cap-a2 , một trong những chiếc xế điện mốt nhất trong thời gian qua. Vì ngay khi mới ra mắt, cap-a2 đã liên tục trong tình trạng “cháy hàng” tại các đại lý PEGA, như vậy đủ thấy được độ hot của chiếc xe “thủ lĩnh “ này rồi . Cả zinger color2 và cap-a2 đều là những chiếc xe điện đang được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi kiểu dáng thanh lịch, màu sắc đẹp mắt và hợp mốt. Đây cũng chính là 2 chiếc xe chính và là trọng tâm của buổi roadshow của Head PEGA Đồng Tháp vừa qua .

Một số hình ảnh đẹp trong buổi roadshow :

Những chiếc xe điện PEGA dạo phố qua những địa danh nổi tiếng của mảnh đất hào hùng.

PEGA Zinger Color 2 là 1 trong những chiếc xe điện được yêu thích nhất tại đây, các bạn gái có thể mặc áo dài nữ tính và nhẹ nhàng vi vu dạo phố

PEGA Zinger Color 2 là 1 trong những chiếc xe điện được yêu thích nhất tại đây, các bạn gái có thể mặc áo dài nữ tính và nhẹ nhàng vi vu dạo phố.

Rất nhiều người đi đường phải ngước nhìn theo đoàn xe khi di chuyển trên đường.NHẬN ƯU ĐÃI