Gửi
GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG

01 | THU NHẬP HẤP DẪN

Lương cứng và thưởng ở tất cả các vị trí trong Pega đều ở mức cao so với các vị trí tương tự trong các công ty khác. Điều này là hiếm có trong thời kinh tế khủng hoảng hiện nay.

Pega có những mức thưởng ý nghĩa, hấp dẫn dành cho nhân viên làm việc hiệu quả, có doanh số cao, có những ý tưởng cải tiến giúp ích cho công ty.

Ở Pega, nếu bạn hoàn thành tốt công việc của mình, bạn sẽ không phải lo lắng về việc cắt giảm nhân sự. Khi mỗi cá nhân đều làm việc hiệu quả, Pega vẫn phát triển mạnh mẽ từng ngày, bất chấp suy thoái kinh tế.

03 | CƠ HỘI LỚN ĐỂ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Pega là công ty tăng trưởng với tốc độ cao, bền vững nên cơ hội thăng tiến, phát triển của nhân viên cũng rộng mở. Những ai đam mê với công việc, nỗ lực cố gắng làm việc hiệu quả, có những ý tưởng tốt cho công ty sẽ được công ty và toàn thể nhân viên ghi nhận và tôn vinh xứng đáng.

Làm việc chăm chỉ, cống hiến hết mình, nhân viên sẽ được tạo điều kiện tối đa về vật chất, kinh nghiệm để có thể tự đứng ra đầu tư vào các dự án nhỏ của công ty, mở ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và nâng cao thu nhập.

02 | MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG:

Con người làm việc ở Pega có tuổi đời trung bình chưa đến 25, được xây dựng, rèn luyện dựa trên nền tảng 4 phẩm chất quý: “Trung thực, ham học, tham vọng, chia sẻ”. Những phẩm chất của con người Pega tạo nên môi trường làm việc trẻ đầy nhiệt huyết, liên tục đổi mới, phát triển.

Ngoài làm việc, bạn còn có thể tham gia vào các hoạt động tập thể vui vẻ như “giải bóng đá HK”, “HK idol” và nhiều hoạt động khác.

Công đoàn Pega luôn quan tâm chăm sóc tới sức khỏe, đời sống của anh chị em trong công ty. Tập thể Pega luôn bên nhau vượt qua những lúc khó khăn trong cuộc sống.

04 | ĐƯỢC THAM GIA VÀO SỨ MỆNH CỦA PEGA: “CUỘC CÁCH MẠNG XANH TRÊN ĐƯỜNG PHỐ”

Trên hết, nhân viên làm việc tại Pega là tham gia vào sứ mệnh lớn: “Cuộc cách mạng xanh trên đường phố”. Thông qua các hoạt động của công ty, bạn sẽ góp phần nâng cao nhận thức về vấn đề ô nhiễm môi trường ở Việt Nam và hình thành thói quen sống xanh – thân thiện với môi trường.

Vượt xa hơn thế, khi là một thành viên của Pega, bạn sẽ được tiếp thêm động lực và nguồn cảm hứng để thực hiện những ý tưởng mới mẻ về "Cuộc cách mạng xanh trên đường phố" ngay từ bây giờ.

BẠN SẼ SÁT CÁNH CÙNG CHÚNG TÔI, TRỞ THÀNH MỘT TẬP THỂ VỮNG MẠNH ĐƯA PEGA KHÔNG NGỪNG LỚN MẠNH, TIẾN LÊN VỚI MỘT LÝ TƯỞNG CAO ĐẸP.

NHẬN ƯU ĐÃI