Gửi
GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG

1 Ứng viên theo dõi các thông tin tuyển dụng của Pega được đăng trên tại www.Pega.com.vn và các trang tuyển dụng khác.

2 Ứng viên nộp hồ sơ theo một trong hai cách sau:

Cách 1: Ứng viên tải về và điền vào bản khai thông tin ứng viên tại địa chỉ: https://drive.google.com/open?id=0B2M8mC3UcWLeTHlxajJCc1UxaVU. Sau đó gửi về địa chỉ mail: tuyendung@pega.com.vn. Tiêu đề hồ sơ ghi rõ Vị trí dự tuyển_Họ tên.

Cách 2: Ứng viên nộp trực tiếp hồ sơ tại địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Việt Tower, số 1 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội. Mọi thắc mắc về việc nộp hồ sơ ứng tuyển ứng viên vui lòng liên hệ với phòng HCNS trong giờ hành chính theo số điện thoại: 0963.766.779 - 0462.601.430 hoặc gửi mail về địa chỉ: Tuyendung@pega.com.vn.

3 Phòng HCNS kiểm tra hồ sơ theo các tiêu chí và yêu cầu công việc đối với từng vị trí khác nhau để chọn ra những hồ sơ đạt yêu cầu. Một số tiêu chí bắt buộc đưa ra đối với từng vị trí khác nhau như: trình độ, kinh nghiệm, ngoại hình, tính cách, …

4 Những hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được thông báo làm bài test để kiểm tra tính cách. Phòng HCNS sẽ gửi cho các ứng viên đạt yêu cầu link bài test tính cách. Sau khi ứng viên truy cập vào link và hoàn thành bài test, kết quả sẽ được hệ thống chấm tự động. Phòng HCNS dựa vào số điểm của bài test để chọn ra những ứng viên phù hợp nhất.

5 Các ứng viên phù hợp và xuất sắc nhất sẽ được liên tới phỏng vấn trực tiếp. Giám đốc hoặc các trưởng phòng phụ trách trực tiếp sẽ là người phỏng vấn ứng viên.

6 Kết quả buổi phỏng vấn sẽ được các thông báo lại với ứng viên trực tiếp hoặc qua điện thoại, email. Các ứng viên đủ điều kiện sẽ được mời tới nhận việc.


NHẬN ƯU ĐÃI