Gửi
GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG

Tặng 500.000 đồng khi tham gia 'An toàn cùng xe điện'

12/24/2015 11:36:30 AM

Chương trình khuyến khích học sinh trung học cơ sở và phổ thông hưởng ứng cuộc thi “An toàn cùng xe đạp điện, xe máy điện” do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng nhãn hàng PEGA tổ chức.

Xe điện là phương tiện đi lại được giới trẻ ưa chuộng, đặc biệt là các em học sinh. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều vấn đề tồn đọng khi học sinh điều khiển xe đạp điện, xe máy điện tham gia giao thông. Không chỉ là sân chơi bổ ích cho học sinh, cuộc thi còn nâng cao văn hóa giao thông, làm giảm tai nạn và ùn tắc giao thông.

Xe điện là phương tiện đi lại được học sinh ưa chuộng.

Ngoài giải thưởng cho bài thi trắc nghiệm và bài thi viết, học sinh lớp 6 -12 trên toàn quốc còn được nhận mã quà tặng trị giá 500.000 đồng sau khi tham dự cuộc thi. Nếu không sử dụng mã quà tặng để mua xe đạp điện chính hãng, học sinh có thể dành tặng cho bạn bè.Học sinh có thể sử dụng mã quà tặng khi mua xe đạp điện pin Lithium-ion công nghệ FLiP tại 130 showroom PEGA trên toàn quốc.

Học sinh sử dụng mã quà tặng khi mua xe đạp điện tại 130 showroom PEGA trên toàn quốc.

Phần quà 500.000 đồng do hãng xe điện PEGA tài trợ. Đây cũng là đơn vị duy nhất được Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo lựa chọn đồng hành cùng cuộc thi “An toàn cùng xe đạp điện, xe máy điện”. Chương trình sẽ kết thúc khi hết thời gian cuộc thi hoặc khi hết sản phẩm.Bà Lê Lan Hương, đại diện nhãn hãng cho biết, đây không phải một chương trình khuyến mại nhằm mục đích tăng doanh số, bởi số lượng học sinh trung học và phổ thông tham gia bị giới hạn. Từ trước tới nay, hãng hiếm khi tung chương trình giảm giá trên sản phẩm bởi chi phí sản xuất pin Lithium-ion – công nghệ FLiP khá tốn kém. Với món quà này, học sinh toàn quốc có thể tiết kiệm chi phí khi mua một chiếc xe đạp điện chất lượng và an toàn.NHẬN ƯU ĐÃI