Gửi
GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG

PEGA đặt tham vọng trở thành là thương hiệu Việt mạnh

7/26/2015 5:25:33 PM

Bằng nhiều yếu tố sản phẩm vượt trội, hệ thống cửa hàng, xưởng sản xuất gần 4.000m2 và việc đầu tư nghiên cứu R&D, PEGA đang ngày càng chứng minh là thương hiệu Việt mạnh

Trong bối cảnh kinh tế vẫn còn khó khăn, đời sống người dân chưa được cải thiện, thì sự vượt trội của sản phẩm và chất lượng dịch vụ là lý do khách hàng lựa chọn xe đạp điện PEGA. Hệ thống cửa hàng rộng lớn khắp cả nước cùng sự đầu tư bài bản nghiêm túc trong quy trình nghiên cứu sáng tạo R&D và công đoạn sản xuất lắp ráp mà chưa một hãng xe điện nào khác tại Việt Nam làm được. Bí quyết gây dựng thương hiệu Việt mạnh, chiếm lĩnh niềm tin khách hàng của PEGA nằm ở chiến lược phát triển và triết lý kinh doanh đúng đắn của hãng.

Xưởng sản xuất và lắp ráp xe đạp điện lớn nhất Việt Nam

Hệ thống nhà xưởng có diện tích gần 4.000m2 tại Hà Nội sẽ giúp công ty có thể tiến hành lắp ráp xe hoàn chỉnh dựa trên những chi tiết và bộ phận tháo rời của xe thay vì phải nhập khẩu nguyên chiếc như trước đây.

Theo đại diện PEGA, khu nhà xưởng mới được xây dựng giúp hãng khắc phục tình trạng khan hiếm xe, nhất là trong khoảng thời gian từ cuối tháng 5 cho đến đầu tháng 10 hàng năm vốn được coi là mùa cao điểm của mặt hàng xe đạp điện.

Lễ khánh thành nhà xưởng mới của PEGA vào ngày 21/7 tại Hà Nội.

"Đây là một trong những địa điểm sản xuất, lắp ráp xe đạp điện hiện đại và quy mô nhất tại Việt Nam, có thể sản xuất, lắp ráp hàng trăm xe mỗi ngày, đảm bảo nguồn cung cho toàn bộ hệ thống showroom của chúng tôi trên toàn quốc. Đây cũng là sự kiện đánh dấu bước chuyển mình rất lớn, đưa thương hiệu xe đạp điện PEGA lên một tầm cao mới", vị đại diện PEGA chia sẻ.

Hệ thống 100 showroom đồng bộ, chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Hiện công ty có hệ thống phân phối với 100 showroom đồng bộ trải dài từ Bắc vào Nam ở khắp 60 tỉnh thành trong cả nước. Đây là chuỗi showroom riêng biệt, đảm bảo chất lượng hàng hóa với sự tư vấn chu đáo từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Xe đạp điện Zinger Extra có thời hạn bảo hành lâu giúp người dùng yên tâm sử dụng.

Xe điện PEGA được áp dụng chế độ bảo hành 3 năm cho khung xe và động cơ, hai năm cho pin và một đổi một trong vòng một năm. Công ty cũng triển khai nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng, chương trình ưu đãi lớn.

Phòng R&D sáng tạo và nghiên cứu xe đạp điện đầu tiên tại Việt Nam

Không chỉ đầu tư xây dựng xưởng sản xuất, lắp ráp, thương hiệu xe đạp điện PEGA còn chú trọng gây dựng bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D - Research & Development) nhằm cải tiến công nghệ, hoàn thiện quy trình sản xuất, đưa sản phẩm xe đạp điện với chất lượng và giá thành tốt đến tay người tiêu dùng.

Việc xây dựng thành công bộ phận R&D khẳng định vị thế tiên phong trong ngành hàng xe đạp điện của thương hiệu Việt này. Đây cũng chính là mũi nhọn và thế mạnh để PEGA có thể phát triển vượt trội và bền vững trên thị trường xe điện Việt Nam.

Diva nhạc Việt Mỹ Linh tin chọn xe đạp điện thương hiệu Việt mạnh PEGA.

Chỉ sau hơn một năm chính thức đi vào hoạt động, hãng đã phát triển thương hiệu theo mô hình tích hợp dọc chặt chẽ, tạo thành một chuỗi quy trình sản xuất lắp ráp phân phối hoàn chỉnh, đồng đều và chuyên nghiệp, mang lại sản phẩm chất lượng vượt trội đến với người tiêu dùng. PEGA đang ngày càng chứng tỏ vị trí số 1 trong thị trường xe đạp điện hiện nay, và khẳng định là thương hiệu Việt mạnh.NHẬN ƯU ĐÃI