Gửi
GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG

Sự thật về việc học sinh lớp 6-12 giúp bố mẹ tiết kiệm 500 nghìn

12/23/2014 10:06:11 AM

Đây là một cơ hội để các em học sinh giúp đỡ bố mẹ tiết kiệm tiền và cảm thấy mình làm một điều thật có ích cho gia đình.

Thường ngày các em học sinh chỉ biết đến ăn học và chơi và không hề quan tâm đến tiền bạc. Dù cho giá cả là bao nhiêu đi nữa thì con cái đã muốn phải đòi bố mẹ mua cho bằng được.

Nhưng từ giờ, các em học sinh đã có thể tham gia vào các quyết định chi tiêu khi cùng bố mẹ đi mua sắm các vật dụng cần thiết cho gia đình. Đặc biệt là xe đạp điện. Một phương tiện yêu thích của các em học sinh.

.
Giúp đỡ bố mẹ tiết kiệm chi tiêu là một việc con cái nên làm.

Nhưng lý do của việc tiết kiệm này là từ đâu? Rất đơn giản. Chỉ các em học sinh tuổi từ lớp 6 – 12 dành một ít phút để hoàn thành bài thi trong cuộc thi “An toàn cùng xe đạp điện, xe máy điện năm 2014”. Sau khi hoàn thành bài thi, học sinh sẽ nhận được một mã số voucher giảm giá trực tiếp 500.000 đồng khi mua xe đạp điện PEGA chính hãng tại tất cả các showroom trên toàn quốc. Và điều đặc biệt chỉ có các em học sinh mới có quyền lực được điều này vì chương trình chỉ được áp dụng cho riêng đối tượng học sinh trung học (từ lớp 6 – 12) trên toàn quốc. 

Trong thời buổi khó khăn, bất cứ sự  tiết kiệm nào, dù chỉ là một đồng thôi cũng rất quý giá. Vì vậy các em học sinh chộp lấy cơ hội này để giúp đỡ bố mẹ.

Đây không phải là chương trình khuyến mại của PEGA. Vì từ trước đến nay, việc giảm giá hay khuyến mại rất hiếm khi xảy ra ở thương hiệu này. Tất cả các mẫu xe đạp điện PEGA đều được sản xuất trên dây chuyền cao cấp và hiện đại. Đặc biệt, pin Lithium-ion công nghệ FLiP được chế tác bằng chất liệu Lithium rất quý hiếm và đắt đỏ. PEGA thường tăng giá bán mỗi một lần nâng cấp và cải tiến sản phẩm, đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Số tiền mặt trị giá 500.000 đồng mà hãng xe đạp điện  PEGA dành tặng cho tất cả học sinh tham gia là món quà đặc biệt nhân dịp hãng xe này đồng hành cùng chương trình “An toàn cùng xe đạp điện, xe máy điện năm 2014, dưới sự bảo trợ của hai đơn vị uy tín là Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và Bộ Giáo dục – Đào tạo. Cuộc thi kéo dài đến hết tháng 1/2015, nhưng hãng không hứa rằng ai cũng có thể được hưởng ưu đãi. Chương trình sẽ kết thúc khi hết thời gian cuộc thi, hoặc khi hết hàng. Đây là cơ hội vô cùng hiếm có dành cho những người đang có ý định sắm một chiếc xe đạp điện mới.

.
Tạo thói quen tiết kiệm ngay từ nhỏ là điều rất đáng quý trọng. Các bậc phụ huynh chắc chắn sẽ không từ chối lời đề nghị của con em mình

Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu như thường ngày các em học sinh chỉ biết chú tâm ăn học, giờ đã biết quan tâm và giúp đỡ bố mẹ. Chắc chắn các vị phụ huynh sẽ rất vui lòng.

.

Nếu không có nhu cầu sử dụng mã số này, hãy dành tặng cho bạn bè và những người thân yêu. Vì đây thật sự là cơ hội hiếm hoi khi vừa có thể sở hữu một chiếc xe đạp điện cao cấp vừa giúp người lớn tiết kiệm số tiền lên tới 500.000 đồng.
Để tham gia cuộc thi “An toàn cùng xe đạp điện, xe máy điện năm 2014”, hãy truy cập    tại đây.