Gửi
GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG

Đi xe điện xịn, 1 năm chỉ hết 200 nghìn tiền điện

1/15/2016 2:32:12 PM

200 nghìn đồng chi phí di chuyển cho một năm là con số thực sự gây giật mình cho hầu hết mọi người. Sử dụng xe điện PEGA Cap-A, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được 6 triệu đồng mỗi năm.

Xe điện xịn và công nghệ tiết kiệm nhiên liệu tối đa

Không phải tính toán nhiều, người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng nhận thấy sự “tốn kém” khi sử dụng xe máy tay ga. Đặc biệt vào thời điểm giá xăng lên cao, chi phí dành cho việc đi lại thực sự là nỗi lo của bất kỳ người tiêu dùng nào.

Đến những năm gần đây, xe điện đã bắt đầu xâm nhập vào cuộc sống của người dân và trở thành phương tiện được ưa chuộng bởi so với xe máy chạy xăng, xe điện tiết kiệm hơn mà vẫn đảm bảo nhu cầu về di chuyển của người dùng.

PEGA Cap-A là dòng xe điện bán chạy nhất hè 2015

PEGA Cap-A là dòng xe đạp điện có sức tiêu thụ lớn nhất mùa hè 2015. Dòng xe này được thiết kế vô cùng tinh tế với kiểu dáng cá tính, đẹp mắt, phù hợp với cả dân văn phòng và đối tượng học sinh. Chất lượng của PEGA Cap-A được đánh giá là vượt trội hơn nhiều so với các dòng xe điện thông thường khác, quãng đường di chuyển xa, tải trọng lớn, khả năng chống nước tốt,…

PEGA Cap-A nhờ áp dụng công nghệ cao và được nghiên cứu, tính toán tỉ mỉ cho khả năng đi được quãng đường 70km một lần sạc đầy. Trong khi đó, cùng quãng đường di chuyển kể trên, một chiếc xe ga chạy xăng có thể mất đến 45.000 đồng tiền xăng, đắt gấp 30 lần so với số tiền phải chi trả khi sạc ắc quy cho PEGA Cap-A.

Đây có thể coi là bước đột phá thực sự trong ngành xe điện, bởi trên thị trường hiện nay không có dòng xe đạp điện nào đạt được mức kỷ lục như PEGA Cap-A. Trái lại, hầu hết xe điện đang lưu thông trên thị trường hiện nay đều sử dụng dòng ắc quy có công nghệ cũ, giá nhập rẻ và nhanh tiêu hao điện năng, dù thế các dòng xe điện này vẫn tiết kiệm được hơn khá nhiều so với xe máy. Với PEGA Cap-A, việc ứng dụng công nghệ ắc quy tiên tiến của PEGA cho khả năng tiết kiệm hơn 5 lần so với loại ắc quy đại trà và gấp 2 lần loại xe chạy pin thông thường đang được lưu hành trên thị trường, tuổi thọ của ắc quy cũng cao hơn đến vài năm.

Các bộ phận, linh kiện của PEGA Cap-A có độ liên kết cao cho khả năng đi được quãng đường xa nhất

PEGA Cap-A có chất lượng vượt trội so với những dòng xe điện thông thường bởi đây là dòng xe được đầy tư rất mạnh về chi phí đầu tư và chất xám, các bộ phận, linh kiện được chế tạo từ những nguyên liệu có chất lượng hàng đầu, cho quãng đường di chuyển, tải trọng, độ bền,độ êm,… gấp nhiều lần so với các dòng xe đạp điện khác.

Lưu thông thoải mái, 1 năm chỉ tiêu tốn 200k tiền điện

Có thể làm một phép tính nhỏ để xác định sức tiêu thụ điện năng của xe đạp điện PEGA Cap-A như sau: Mỗi một lần sạc đầy ắc quy, người dùng sẽ tiêu tốn 0,75 số điện, tương đương với 1.500 đồng và di chuyển được quãng đường 70km. Như vậy, nếu 1 ngày di chuyển hơn 20km, 1 năm cũng chỉ hết khoảng 200k tiền điện khi sử dụng PEGA Cap-A, tức là người tiêu dùng có thể tiết kiệm được 6.000.000 đồng/năm so với xe tay ga chạy xăng.

PEGA Cap-A phù hợp với học sinh, sinh viên và dân công sở

Là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này tự nghiên cứu, chế tạo và sản xuất xe điện với công nghệ vượt trội, các sản phẩm của PEGA luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, giá thành hợp lý. Với 130 showroom chính hãng trên khắp cả nước, hãng xe điện này mong muốn các sản phẩm của mình sẽ trở thành phương tiện giao thông chính trên các trục đường của cả nước, thay thế những chiếc xe máy cồng kềnh, tốn kém, thiếu an toàn và gây ô nhiễm môi trường hiện nay.

Độc giả có thể tìm mua xe PEGA cap A tại hệ thống showroom chính hãng của PEGA trên cả nước. Xem thêm thông tin tại website http://PEGA.com.vn

Hoặc gọi điện đến số 0902 991 000 để được tư vấn.NHẬN ƯU ĐÃI