Gửi
GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG

Sở thích ăn kem lạnh mùa đông của giới trẻ Hà thành

12/6/2015 11:11:17 AM

Bên cạnh những món ăn nóng hổi, ấm áp, kem một món ăn tưởng chừng chỉ dành riêng cho mùa hè cũng được giới trẻ Hà Nội yêu thích trong ngày đông, bất chấp thời tiết giá rét.

Mùa đông, ai cũng thích cảm giác được vùi mình trong chăn ấm. Nhưng ngược lại, không ít người mê ăn kem lạnh giữa cái giá rét của mùa đông.Khi gió mùa bắt đầu lạnh thấu da thịt, nhiều người lại thích mê khi được thưởng thức ly kem lạnh, để cảm nhận sự tê buốt đến tận từng tế bào. Không bàn, không ghế, giới trẻ Hà Thành vừa ăn kem, vừa đứng co ro dưới cái lạnh nhưng mặt vẫn hiện lên niềm vui khó tả. Nụ cười trên gương mặt như sưởi ấm mọi vật xung quanh.

Dạo một vòng Hà Nội ngày gió về, sẽ không khó để bắt gặp những bạn trẻ đang túm tụm lại cùng nhau ăn kem.Các “phố kem” của Hà Nội như Tràng Tiền, đường Thanh Niên, quanh bờ hồ Hoàn Kiếm... rất đông các bạn trẻ tới để thưởng thức kem trong mùa đông.Có ai cưỡng nổi sức cám dỗ ngọt ngào của những viên chocolate đậm vị, viên phúc bồn tử thanh tao hay vị trái cây đủ loại? Có ai mà không yêu cảm giác vừa mân mê ly kem yêu thích, lại vừa được hộp họp cùng bạn bè?

Bạn đã bao giờ thử cảm giác thong dong trên xe đạp điện cùng cô bạn thân khắp phố phường Hà Nội, thưởng thức que kem lạnh tê người giữa mùa đông chưa?Nhiều bạn trẻ cho rằng, ăn kem mùa lạnh sẽ cảm nhận rõ nét hơn sự lạnh lẽo. Nhưng đến khi ăn đủ nhiều, sẽ không còn cảm thấy lạnh nữa vì cái lạnh đã được nhân lên gấp bội. Không biết có phải thật không?


Ai có thể chối từ những ly kem mát lạnh như thế này?

Trời lạnh, cây kem lạnh cầm trong tay tan chảy, rồi tay cũng trở nên lạnh theo kem. Cảm giác lạnh khẽ lướt qua môi, đến bên đầu lưỡi và lan dần trong cổ họng. Ăn kem xong cả người đều trở nên lạnh toát nhưng cảm giác vẫn thích thú lạ thường.Có lẽ vì vậy mà, vẫn có cái gì đó khiến giới trẻ Hà Thành không thể không ăn kem vào mùa đông được. Đó có thể là một thói quen, một sở thích, một điều gì đó đã trở thành quy luật của cuộc sống. Đôi khi có những điều ta muốn thay đổi nhưng không thể nào thay đổi được.NHẬN ƯU ĐÃI