Gửi
GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG

Học sinh hào hứng giúp bố mẹ tiết kiệm tiền

12/26/2015 3:34:12 PM

Học sinh nhận thấy bản thân mình rất có ích khi giúp đỡ bố mẹ tiết kiệm 500.000 đồng khi mua xe đạp điện.

Tiết kiệm là một trong những bài học quan trọng mà học sinh nào cũng được cha mẹ dạy. Tuy nhiên, cuộc sống hàng ngày của nhiều em học sinh thường chỉ xoay quanh chuyện học hành, ăn uống, vui chơi..., ít có cơ hội va vấp để thực hành những gì được học. Do đó, các em luôn mong muốn có dịp để được làm một điều gì đó có ích giúp đỡ bố mẹ.Thanh Hằng (học sinh lớp 11 trường THPT Ngọc Hồi, Hà Nội) chia sẻ: “Bố mẹ tâm lý là may mắn lớn nhất mà em có được. Mùa đông lạnh, thấy em hàng ngày phải dậy từ sáng sớm để đạp xe đi học, bố mẹ bảo muốn mua cho em một chiếc xe đạp điện. Một mặt em rất vui, còn mặt khác, em cũng muốn góp sức mình với bố mẹ vì điều kiện gia đình em cũng không được khá giả". Để giúp đỡ bố mẹ, Thanh Hằng đã mổ lợn đất được một khoản tiền nhỏ. May mắn hơn nữa là đúng dịp này hãng xe đạp điện bố mẹ em nhắm đang có chương trình tặng voucher giảm giá 500.000 đồng cho học sinh trung học, khi tham gia chương trình tìm hiểu về luật an toàn giao thông đối với người di chuyển bằng xe đạp điện, xe máy điện. Và Thanh Hằng đã quyết định tham gia cuộc thi để đỡ đần bố mẹ một phần chi phí mua xe đạp điện.Không chỉ riêng Hằng, rất nhiều em học sinh lớp 6-12 trên cả nước cũng rất hào hứng với cuộc thi. “Không bỏ lỡ cơ hội này, em đã tham gia cuộc thi. Đồng thời nói với bố mẹ về mong muốn có xe đạp điện và số tiền em giúp bố mẹ tiết kiệm được. Thật bất ngờ là bố mẹ em đồng ý ngay. Hiện giờ, em chỉ đang chờ ngày được nghỉ để bố mẹ đưa đi mua xe", Nguyễn Trọng Khoa (học sinh lớp 11 trường THPT Yên Hòa, Hà Nội) chia sẻ.

Đối với nhiều em học sinh, giúp bố mẹ tiết kiệm 500.000 đồng là việc rất ý nghĩa.

An toàn cùng xe đạp điện, xe máy điện là cuộc thi được tổ chức thường niên bởi Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia kết hợp với Bộ Giáo dục - Đào tạo và một hàng xe đạp điện uy tín. PEGA là thương hiệu đồng hành cùng chương trình trong suốt 2 năm qua. Trong khuôn khổ của cuộc thi năm nay, hãng xe đạp điện này triển khai chương trình Hãy giúp bố mẹ tiết kiệm 500.000 đồng, tạo cơ hộicho những em học sinh ngoan, biết đỡ đần bố mẹ được hưởng ưu đãi.

Ngay khi tham gia cuộc thi An toàn cùng xe đạp điện, xe máy điện năm 2014, các em học sinh sẽ được nhận ngay mã số giảm giá 500.000 đồng khi mua xe đạp điện của PEGA."Chỉ sau hơn 20 ngày phát động cuộc thi, số hotline của chúng tôi luôn nhận được hàng trăm cuộc gọi mỗi ngày. Điều đó chứng tỏ rằng, quà tặng tiền mặt 500.000 đồng khi mua xe đạp điện có sức hấp dẫn rất lớn. Tại cửa hàng của mình, trong khoảng gần 1 tháng trở lại đây, chúng tôi ghi nhận lượt khách tới mua xe tăng đột biến. Các em học sinh luôn hào hứng đi cùng bố mẹ đưa phiếu quà tặng đến để được giảm trực tiếp 500.000 đồng”, bà Trần Thị Hằng (chủ đại lý xe đạp điện PEGA tại Hải Dương) cho biết.

Rất nhiều em học sinh đã không bỏ qua cơ hội hiếm có được sở hữu một chiếc xe đạp điện sành điệu chơi Tết, vừa có một phương tiện bền bỉ để đi học.“Chưa bao giờ chúng tôi chứng kiến không khí sôi nổi như vậy ở cửa hàng của mình. Các bậc phục huynh và con em xếp hàng từ sáng sớm đến mua xe. Chúng tôi chỉ mong mở rộng được khuôn viên ngay lập tức để đủ sức chứa hết khách. Sự giúp đỡ của các em học sinh quả là có sức mạnh rất lớn tới tâm lý của bố mẹ. Khi con có ý thức giúp bố mẹ tiết kiệm, không bố mẹ nào từ chối con cả", ông Hình Phúc Hậu (chủ đại lý xe đạp điện PEGA tại Kiên Giang) bày tỏ .

Nhiều em học sinh hào hứng khi được bố mẹ đưa đến cửa hàng mua xe đạp điện.

Chính những người triển khai chương trình Hãy giúp bố mẹ tiết kiệm 500.000 đồng cũng không ngờ rằng, chương trình có sức lay động đáng kinh ngạc như thế. “Khi bắt đầu lên ý tưởng về món quà đặc biệt này, chúng tôi chỉ đơn thuần nghĩ rằng chương trình là sự đồng hành cùng sự kiện mà PEGA đã hợp tác với những cơ quan cấp cao và có uy tín (Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và Bộ Giáo dục - Đào tạo). Đồng thời, đây là một cơ hội để các em học sinh vừa được sở hữu một chiếc xe đạp điện cao cấp, tiện dụng; vừa tiết kiệm được một khoản tiền lớn khi mua xe. Không ngờ, món quà lại nhận được sự hào hứng đáng kinh ngạc của các em học sinh", bà Lê Lan Hương, đại diện hãng xe đạp điện PEGA chia sẻ.

Trong thời gian áp dụng chương trình Hãy giúp bố mẹ tiết kiệm 500.000 đồng, các em học sinh và phụ huynh đổ xô đến các cửa hàng xe đạp điện để được hưởng ưu đãi.Đây thật sự không phải là một chương trình giảm giá nhằm tăng doanh số của hãng xe đạp điện này. “Nếu làm với mục đích bán hàng, chúng tôi sẽ cho triển khai quảng bá rộng rãi trên các kênh thông tin đại chúng. Nhưng chúng tôi lại làm ngược lại. Và thực tế đã ghi nhận, các em học sinh biết đến chương trình phần lớn qua phương thức truyền miệng”, đại diện nhãn hàng PEGA cho biết thêm.NHẬN ƯU ĐÃI