GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG

Bà bầu nên đi xe gì?.

7/3/2013 2:52:54 AM

Đối với những phụ nữ mang thai, sự an toàn cho cả mẹ lẫn con luôn được đặt lên hàng đầu, chính vì thế, xe đạp điện đã trở thành một phương tiện số 1 cho các bà bầu có nhu cầu đi lại thường xuyên.

Theo các chuyên gia, ngay cả với người bình thường, việc đi xe máy 2 bánh có động cơ đã nguy hiểm hơn đi xe đạp và cả ôtô. Với phụ nữ có thai, đi xe máy càng nguy hiểm hơn nữa vì bụng to, có thể khó giữ thăng bằng. Các bà bầu khi đi xe máy không phải chỉ có một mình mà còn có cả thai nhi, nếu ngã thì cả hai đều có thể bị tổn thương.


Chị Ngọc Quỳnh (phố Đội Cấn, Hà Nội) cho biết: “Ngoài cả trăm thứ phải kiêng khem khi mang bầu thì vấn đề đi lại cũng vô cùng quan trọng. Với tôi thì càng về những tháng cuối thì tôi càng sợ đi xe máy. Bụng to, xoay trở khó, chiếc xe máy lại không hề nhẹ nhàng chút nào, đi trên đường mà tôi cứ nơm nớp lo sợ…”.


Rõ ràng vấn đề đi lại hàng ngày là nỗi lo lắng chung của rất nhiều phụ nữ mang thai khi không phải lúc nào cũng nhờ chồng đèo đi khắp nơi được. Chính vì thế, khi thấy bà bạn hàng xóm đi lại êm ái trong chiếc xe đạp điện PEGA mới mua, chị Thu Hà ở phố Hai Bà Trưng tỏ ra rất ngạc nhiên. Sau khi hỏi hăn hàng xóm và tìm hiểu kỹ lưỡng, chị cho biết: “Xe đạp điện sử dụng theo kiểu nhấn tay ga không khác gì xe máy, quan trọng nhất là nhẹ nhàng hơn xe máy rất nhiều lần, mỗi lần dắt xe không phải gắng sức, thao tác sạc pin cũng vô cùng đơn giản và lại tiết kiệm do không dùng xăng nữa. Sau khi trình bày hết các lý do đó với ông xã, chúng tôi đã thống nhất mua về một chiếc xe đạp điện để tôi sử dụng thay cho xe máy đang đi”.

Được biết hiện nay trên thị trường xe đạp điện, hãng PEGA nổi bật với sản phẩm Zinger Extra có thể đi được quãng đường lên tới 85km sau một lần sạc, con số quá lý tưởng cho sản phẩm xe đạp điện. Vì thế, PEGA đã trở thành một chủ đề “nóng”, được đông đảo người tiêu dùng nhắc tới và truyền tai nhau. Anh Thái Dương (phố Phan Bội Châu, Hà Nội) cho biết: “Ngoài quãng đường xa, xe đạp điện PEGA còn được trang bị phanh cơ dùng cho xe máy nên tôi rất yên tâm để vợ mình sử dụng. Hiện vợ tôi đang mang bầu tháng thứ 4, sự an toàn cần được đặt lên trên hết”.


PEGA là một thương hiệu mới trên thị trường nhưng đã nhanh chóng chiếm được sự chú ý của người tiêu dùng. Sử dụng công nghệ pin Lithium tiến tiến nhất hiện nay, PEGA Zinger Extra có thể đi được 70-85km sau một lần sạc, đây là một điều mà chưa hãng xe đạp điện nào làm được tính tới thời điểm này. Cũng nhờ vào ưu điểm gọn nhẹ của pin Lithium, các sản phẩm của PEGA luôn có thiết kế thanh thoát, nhẹ nhàng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, trong đó có cả các bà bầu, những người không thể tự đi được xe máy trong thai kỳ.

Với pin Lithium cao cấp, PEGA là xe đạp điện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có thể đi được 70-85km trên 1 lần sạc, nhiều khả năng sẽ thay thế xe máy trong tương lai với nỗ lực nghiên cứu, phát triển công nghệ không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó, PEGA cũng là hãng duy nhất tại Việt Nam sở hữu hệ thống 17 showroom bán hàng và bảo hành chính hãng chuyên nghiệp, đồng bộ trên khắp cả nước. PEGA với những nỗ lực trong đầu tư và phát triển sản phẩm cùng mức giá thấp nhất sẽ làm nên một "Cuộc cách mạng xanh trên đường phố".