Gửi
GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG

Xe đạp điện PEGA giảm giá sốc không ngờ tới

3/31/2015 9:49:18 AM

Bất ngờ giảm giá mạnh tất cả các dòng xe, PEGA – hãng xe điện hàng đầu Việt Nam đang gây sốc cho rất nhiều bạn trẻ.

Kể từ ngày 5/4/2014, PEGA đồng loạt giảm giá mạnh tất cả các dòng xe của hãng này, bao gồm PEGA Zinger Extra và PEGA iTrend. Theo đó, PEGA Zinger Extra giảm còn 10,9 triệu đồng (giá cũ là 12,5 triệu đồng), PEGA iTrend giảm còn 12,9 triệu đồng (giá cũ là 13,9 triệu đồng).

PEGA đồng loạt giảm giá tất cả các dòng xe khiến giới trẻ cực kỳ bất ngờ

Việc giảm giá của PEGA chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho giới học sinh nói riêng và người dùng nói chung, bởi thời điểm hiện tại không phải là mùa mua sắm trong năm, cũng không có dịp gì đặc biệt để giảm giá sản phẩm.

Hơn nữa, PEGA vốn được biết đến là nhãn hàng chưa từng giảm giá bất kì sản phẩm nào vì đã áp dụng chính sách giá tốt ngay từ những ngày đầu. Đặc biệt, khâu chế tác phụ tùng, linh kiện, đặc biệt là pin Lithium của các dòng xe điện PEGA là cực kì đắt đỏ. Do đó, trước giờ chúng ta vẫn quen thuộc với hình thức nâng giá bán sản phẩm theo giá nguyên liệu đầu vào, chứ hiếm khi thấy điều ngược lại ở thương hiệu xe đạp điện chạy pin hàng đầu này.

Đi học bằng xe đạp điện “xịn” là một trong những dấu hiệu nhận biết của một “cậu ấm, cô chiêu”.

Có thể nói, lần giảm giá này, PEGA đã gây sốc mạnh cho tất cả các “tín đồ” xe điện. Gây sốc không chỉ bởi thời điểm giảm giá xe khá đột ngột mà còn bởi mức giá giảm rất lớn (dòng xe đỉnh cao của PEGA là Zinger Extra giảm giá không ngờ gần 2 triệu đồng), hiện tại giá bán chưa tới 11 triệu đồng, chỉ tương đương với xe đạp điện chạy ắc quy, thậm chí là thấp hơn.

Dòng xe PEGA Zinger Extra sau khi giảm giá chỉ còn tương đương xe điện chạy ắc quy, thậm chí còn rẻ hơn

Nhưng với mức giá rẻ đó, PEGA lại vận hành nhờ pin Lithium cao cấp của iphone, cho quãng đường di chuyển trung bình lên tới 80km/lần sạc và có độ bền cao được tính bằng năm thay vì tính bằng tháng như xe chạy ắc quy. Hơn nữa, kiểu dáng xe nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ dàng sử dụng chứ không cồng kềnh, nặng nề như xe chạy ắc quy.

Cận cảnh pin Lithium cao cấp trên xe đạp điện PEGA. Cấu tạo của pin gồm 13 phôi pin nhỏ bọc thép nguyên khối được chế tác công phu từ 50 lá Lithium ép siêu mỏng sau đó được hàn, khắc bằng công nghệ tân tiến trong 45 ngày.

Đến thời điểm hiện tại, vẫn là những chiếc xe đạp điện chạy pin bền bỉ đó, vẫn là những tính năng ưu việt hiện đại bậc nhất đó, nhưng giá xe lại giảm sâu chỉ còn hơn 10 triệu đồng, thay vì hơn 12 triệu đồng như trước đó (đối với dòng xe PEGA Zinger Extra).

Mức giá còn thấp hơn cả xe điện chạy ắc quy nhưng chất lượng và kiểu dáng, mẫu mã của xe đạp điện PEGA lại vượt trội hơn rất nhiều. Chính vì vậy, đợt giảm giá sốc lần này, PEGA chắc chắn sẽ lại khuấy đảo thị trường.

Ngoài ra, PEGA vốn được biết tới là thương hiệu đặc biệt quan tâm đến lợi ích người dùng, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối tân và dịch vụ tốt nhất. Không dừng lại ở đó, với chính sách giảm giá lần này, PEGA còn hướng tới mục tiêu xa hơn, cao hơn, đó là quan tâm tới lợi ích của cả cộng đồng.

Hiện tại, sử dụng xe đạp điện PEGA tức là bạn đang chung tay làm một-điều-gì-đó-cho-môi-trường và làm nên một “cuộc cách mạng xanh trên đường phố” rồi đấy!

“PEGA luôn ý thức rất rõ lợi ích của doanh nghiệp phải luôn luôn gắn liền với lợi ích của cộng đồng, thậm chí chúng tôi còn đặt lợi ích cộng đồng lên trên lợi ích của chính mình. Chính vì thế, sau hơn 2 năm gia nhập thị trường, chúng tôi quyết tâm đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, nỗ lực để sản phẩm của mình được đến gần hơn và nhiều người dùng có thể sở hữu sản phẩm “xanh” hơn.” – Bà Lê Lan Hương, giám đốc thương hiệu xe đạp điện PEGA chia sẻ.

PEGA tham vọng hiện thực hóa sứ mệnh “Cuộc cách mạng xanh trên đường phố” với chính sách giá tốt

Với tầm nhìn chiến lược xa rộng và những nước đi đúng đắn, PEGA đang rất tham vọng hiện thực hóa sứ mệnh “Cuộc cách mạng xanh trên đường phố” của mình bằng chính sách giá tốt nhất chưa từng có từ trước đến nay.

Khi giá xe đạp điện chính hãng được giảm mạnh, bạn sẽ có cơ hội được sở hữu những sản phẩm “xanh” của PEGA một cách dễ dàng hơn. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không nắm bắt ngay?