GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG

Xăng tăng giá, người dân càng muốn mua xe đạp điện.

6/17/2013 2:35:16 AM

“Lại tăng giá” là câu cửa miệng của rất nhiều người khi nghe tin xăng tăng giá. Với tình trạng giá cả leo thang như hiện nay, giải pháp tối ưu mà nhiều người tính đến là thay xe máy bằng xe đạp điện.

Thời gian gần đây, giá xăng tiếp tục ở mức cao, mà mới đây nhất là vào tối ngày 14/6, giá xăng tiếp tục tăng hơn 400 đồng, nâng mức giá xăng hiện nay tới gần 24.000 đồng/lít. Chị Hà Linh (nhân viên kinh doanh, Phương Mai, Hà Nội) cho biết: “Nhớ hồi tôi còn là sinh viên, mua xăng 5.000 đồng một lít, lúc lên gần 12.000 đồng đã sốc lắm, nghĩ chắc hết cỡ rồi, nào ngờ từ đó tới giờ đã có lúc hơn 24.000 đồng, không biết còn chạy theo giá xăng đến lúc nào".

Anh Hoài Nam (nhân viên văn phòng, Trần Khát Chân, Hà Nội): “Giá xăng tuy có một đôi lần giảm nhẹ có lẽ là nhờ phản ứng của người dân nhưng theo tôi thì xăng chỉ có theo đà tăng lên. Chính vì thế, tôi đang phân vân tìm mua một chiếc xe đạp điện để có thể tiết kiệm hơn trong sinh hoạt hàng ngày”.

Giá xăng tăng khiến nhu cầu dùng xe đạp điện tăng theo. Xe đạp điện trên thị trường hiện nay rất đa dạng nhưng cả giá cả và chất lượng lại trôi nổi, gây khó khăn cho khách hàng muốn tìm mua

Như vậy, người dân đang tìm mọi cách để tiết giảm chi tiêu cho gia đình, trong đó xe đạp điện đang trở thành phương tiện phù hợp hơn cả. Tuy nhiên, người tiêu dùng sẽ rất khó phân biệt được chất lượng của các loại xe nếu chỉ đi tham khảo. Phổ biến nhất hiện nay ở các cửa hàng vẫn là bán tràn lan mẫu xe nhái gán mác Honda, Yamaha, Bridgestone. Kiểu dáng xe không khác nhau, nhãn mác giống nhau, nhưng mức giá lại được “độn” lên vượt xa so với chất lượng của sản phẩm, khiến người mua rơi vào tình thế khó khăn khi muốn chọn cho mình một sản phẩm tốt, phù hợp với túi tiền.

PEGA gây sốt với pin Lithium công nghệ cao giúp xe đi được gần trăm km

Dòng xe đạp điện mới nhất PEGA Zinger Extra mới có mặt tại thị trường Việt Nam gần 3 tháng nay nhưng đã thực sự là một “hiện tượng” đối với người tiêu dùng khi quãng đường chiếc xe này mang lại lên tới 70-85km sau một lần sạc đầy, một điều chưa từng có đối với dòng sản phẩm xe đạp điện trên thị trường. Thậm chí, nếu so sánh với các loại xe máy số tiết kiệm nhất hiện nay, PEGA có rất nhiều ưu điểm đáng để người dùng phải xem xét. Bạn đọc có thể tham khảo bảng so sánh xe đạp điện PEGA với xe máy số được cho là tiết kiệm xăng nhất hiện nay tại Việt Nam:

Như vậy, bài toán kinh tế vô cùng tiết kiệm mà PEGA mang lại là rất rõ ràng. Mỗi lần sạc pin, PEGA chỉ tốn 3 số điện, tính ra chưa tới 5.000 đồng và có thể đi được 70-85 km. Trong khi đó, để đi được quãng đường như vậy, một chiếc xe máy thông thường cần khoảng 2 lít xăng gần 50.000 đồng. Hơn nữa, giá điện tăng theo lộ trình, mỗi lần lên không quá 5% nên ổn định hơn giá xăng rất nhiều.

Được biết, quãng đường lý tưởng ấy mà PEGA có được là nhờ vào công nghệ pin Lithium tiên tiến nhất hiện nay, khác xa so với đa số loại xe sử dụng ắc quy: quãng đường ngắn, không bền và còn dễ hỏng hóc, gây cháy nổ rất nguy hiểm. Bên cạnh đó, nếu các loại xe đạp điện hiện nay đều có thiết kế tương tự nhau, với kiểu dáng thấp và khá cồng kềnh thì Zinger Extra lại nổi bật lên với một thiết kế lạ mắt, không giống với bất cứ mẫu xe nào trước đây. Ngoài ra, PEGA còn áp dụng chế độ bảo hành vô cùng hợp lý: 3 năm cho động cơ và khung xe, 2 năm cho pin và trong 1 năm, pin nhận chế độ 1 đổi 1. Đó chính là những lý do khiến xe đạp điện PEGA đang trở thành một chủ đề nóng và còn nóng hơn nữa tại thời điểm giá xăng tăng cao liên tục như hiện nay. Bằng chứng là các showroom của PEGA rất hiếm khi vắng khách và thường xuyên “cháy hàng” do nhu cầu và sức mua rất lớn của người tiêu dùng.

Hình ảnh showroom PEGA tại TP. Hồ Chí Minh,vì sức mua lớn vượt xa tính toán nên showroom ở đây sớm trở nên trống trơn

Với pin Lithium cao cấp, PEGA là xe đạp điện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có thể đi được 70-85km trên 1 lần sạc. Bên cạnh đó, PEGA cũng là hãng duy nhất tại Việt Nam sở hữu hệ thống 17 showroom bán hàng và bảo hành chính hãng chuyên nghiệp, đồng bộ trên khắp cả nước. PEGA với những nỗ lực trong đầu tư và phát triển sản phẩm cùng mức giá thấp nhất sẽ làm nên một "Cuộc cách mạng xanh trên đường phố".