GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG

Tại sao PEGA có thể đánh bật các tên tuổi khác trên thị trường?

3/19/2015 2:46:59 PM

Với chế độ hậu mãi tốt nhất, thiết kế xe đỉnh cao cùng công nghệ pin hàng đầu, PEGA là thương hiệu xe điện tốt nhất hiện nay.

Xét về tuổi đời, PEGA mới chỉ chính thức có mặt trên thị trường được 2 năm. Nhưng nếu xét về tên tuổi và giá trị thương hiệu, nhiều hãng xe đạp điện nhập khẩu lớn của nước ngoài cũng phải kiêng nể. Ngay từ chiếc Zinger thế hệ đầu tiên, PEGA đã chứng tỏ cho người dùng chất lượng sản phẩm của mình vượt trội hơn hoàn toàn so với đối thủ như thế nào.

Về thiết kế xe

Đây luôn là yếu tố đầu tiên quyết định đến thiện cảm và quyết định mua xe của khách hàng. Nhất là khi đối tượng chủ yếu lại là các bạn học sinh, sinh viên. Khi Zinger được bán ra, thiết kế của nó được đánh giá là ưu Việt và thời trang dành cho người trẻ Việt Nam.

Hà Min – một trong những hotgirl Hà Thành đình đám hiện nay chia sẻ: “Zinger quả thật là chiếc xe dap dien có thiết kế rất đẹp. Ngay từ cái nhìn đầu tiên mình đã đoán nó sẽ nhanh chóng cuốn hút các bạn trẻ. Bản thân Hà Min cũng bị siêu lòng trước “nhan sắc” của em nó. Một chiếc Zinger màu đỏ để thỉnh thoảng dạo phố, bờ hồ vào những buổi chiều cũng thật tuyệt vời”.

Các loại xe đạp điện khác có kiểu dáng đại trà, thô kệch, mang lại cảm nặng nề, kém thanh thoát. Chất liệu thiết kế cũng là điểm tạo nên điều khác biệt. Khung xe PEGA được làm từ chất liệu thép chịu lực rất tốt, sơn bóng Auto – Motive Bike của Nhật Bản chuyên sơn trên ô tô.

Pin

Ắc quy, mỗi lần sạc chỉ đi được khoảng 20km nhưng nặng tới 20kg. Tuổi thọ của nó cũng chỉ khoảng 6 tháng đến một năm – tương đương khoảng 300 – 500 lần sạc. Trong khi đó, pin Lithium công nghệ LIP cho quãng đường lên tới 80km nhưng trong lượng chỉ 6kg – nhẹ hơn ắc quy 3 lần. Pin có độ bền 4 – 6 năm – tương đương khoảng 1000 lần.

Bảo hành, bảo trì


PEGA với chế độ hậu mãi tốt nhất hiện nay

PEGA hiện nay là thương hiệu có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất trên thị trường. Trong khi các loại xe khác chỉ được bảo hành khoảng 6 – 12 tháng và không có các chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng thì PEGA lại làm cực tốt.

PEGA bảo hành 3 năm cho khung xe, 2 năm cho pin và 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đầu. Cứ 3 tháng/ lần, PEGA lại tổ chưc chương trình “Ngày hội tân trang”. Khách hàng sẽ được bảo dưỡng, thay thế phụ tùng trực tiếp tại showroom, tra dầu, thay ốc, nâng yên, đánh bóng, cân chỉnh phanh, tăng xích, kiểm tra nguồn điện, bơm lốp, lau bóng, rửa xe tại các địa điểm được các đại lý bố trí sẵn.. miễn phí. Khách hàng sẽ được thay thế phụ kiện chính hãng (trừ pin) chỉ với giá gốc khi có nhu cầu.