Gửi
GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG

PEGA ra mắt sản phẩm tại khách sạn hàng đầu Châu Á

4/9/2016 11:46:41 AM

Hãng sản xuất xe đạp điện Việt tuyên bố chi hàng trăm triệu đồng để làm thiệp mạ vàng 24k cho lễ ra mắt sản phẩm mới vào ngày 23/4.

Trong khi những thông tin cụ thể về dòng xe đạp sắp xuất hiện tại thị trường vẫn còn nằm trong vòng bí mật thì mới đây, đại diện của hãng xe điện PEGA vừa tiết lộ thêm thông tin liên quan tới lễ ra mắt sản phẩm. Cụ thể, lễ ra mắt sản phẩm của hãng xe với chủ đề “Đột phá để dẫn đầu” sẽ được tổ chức tại khách sạn JW Mariott Hanoi – khách sạn được công nhận đứng hàng đầu châu Á.

Việc đầu tư mạnh tay hàng tỉ đồng cho lễ ra mắt sản phẩm đã phần nào chứng tỏ độ kì vọng cao của hãng xe dành cho năm dòng sản phẩm mới này. Được biết vào năm 2015, hãng xe PEGA đã liên tục thắng lớn với mẫu xe đạp điện Cap – A khi sản phẩm liên tục được bán chạy và đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chính vì vậy, năm mẫu xe sắp tới của PEGA được kì vọng sẽ kế thừa và phát triển mạnh những tính năng ưu việt của những dòng xe thế hệ trước.

Cap – A “hớp hồn” người tiêu dùng nhờ “bộ ba” chất lượng, mẫu mã và giá cả đều mang lại mức độ hài lòng cao

Tính đến thời điểm này, hãng xe điện PEGA được công nhận là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tự nghiên cứu và chế tạo xe điện. Các sản phẩm của hãng nhờ vậy luôn được chú trọng thiết kế để phù hợp với thời tiết, giao thông và con người Việt Nam với mục tiêu mang lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh năm mẫu xe điện sắp ra mắt vào cuối tháng này, PEGA còn cho ra đời những chuỗi Head rộng hàng trăm mét vuông học tập theo mô hình các hãng xe máy nhằm cung cấp những điểm bán chuyên nghiệp, dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao.

Độc giả có thể tìm mua xe các dòng xe của PEGA tại hệ thống showroom chính hãng của PEGA trên cả nước hoặc xem thêm thông tin về hãng tại website: http://PEGA.com.vn/.

Đồng thời để thể hiện lòng tri ân đối với khách hàng, hãng xe điện PEGA xin trân trọng thông báo dành tặng 30 suất tham gia lễ ra mắt sản phẩm cho những khách hàng vẫn luôn ủng hộ hãng xe trong suốt thời gian vừa qua. Mọi thông tin chi tiết xin độc giả vui lòng truy cập vào website: https://PEGA.com.vn/su-kien-ra-mat-xe-dien-PEGA.html để được hướng dẫn đăng ký tham dự.