GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG

Hãng xe điện PEGA trả hàng tỉ đồng thâu tóm lại iMove

11/23/2015 3:17:59 PM

Hãng xe điện iMove đặc biệt có tiếng trong giới xe điện với hai dòng đình đám, iMove X-men và iMove X-men Plus. Đầu tháng 11/2015, PEGA đã chính thức thâu tóm lại iMove với mức giá được tiết lộ nhiều tỉ đồng.

Không phải ngẫu nhiên mà PEGA mua lại thương hiệu iMove. Hãng này được giới trẻ, đặc biệt là tầng lớp khá giả, gia đình có điều kiện biết đến với mức uy tín cao.

Trên thị trường xe điện có hàng trăm mẫu xe, thậm chí người làm trong nghề cũng không nhớ hết được. Nhưng mẫu xe điện X-men thì đa số người buôn bán đều biết, và học sinh – người dùng chính cũng đều biết đến, bởi mẫu xe này được mặc định coi là “SH trong giới xe điện”. Vấn đề là chỉ biết đến cái tên X-men, khi hãng iMove chính thức quảng cáo và bán ra mẫu này. Còn lại thì, đa số không phân biệt được hàng “xịn”, hàng kém chất lượng, cứ thấy tên X-men là mua, bởi chỉ riêng cái tên X-men nhưng đã có tới hàng chục loại nhái, và giá chênh nhau có khi lên tới 2-4 triệu đồng.

Mẫu iMove X-men ra mắt lần đầu tại Việt Nam ấn tượng với cảm hứng hết sức “chuẩn xác” từ hãng này khi được thiết kế dựa trên hình tượng những chiến binh Robot trong Transformer…

… thậm chí hãng iMove còn làm phiên bản duy nhất chỉ có 1 xe tại Việt Nam, lấy theo hình tượng Robot Optimus và Bumble

Hãng iMove cũng đã đầu tư không ít thời gian, công sức, tài chính để đưa được mẫu iMove X-men, và iMove X-men Plus ra thị trường. Tuy nhiên, do làm sản phẩm chất lượng cao nên mức giá luôn ở mức 18-18,5 triệu đồng/xe. Với giá này, mặc dù có đầy đủ giấy tờ hóa đơn cho người mua để thuận lợi cho việc đăng ký biển số cho người dùng, iMove cũng vấp phải khó khăn khi cạnh tranh với hàng chất lượng kém, không giấy tờ có giá chỉ 13,5- 16 triệu đồng/xe, bởi nhiều người dùng vẫn bị hấp dẫn bởi loại hàng này.

Không thể phủ nhận được nỗ lực của iMove trong việc đưa mẫu sản phẩm cao cấp này ra thị trường, bởi với mức giá trên 18 triệu có thể khẳng định là dường như chỉ gia đình có điều kiện mới dám chi. Hãng cũng mạnh tay hợp tác với ca sĩ tài năng đình đám trong giới trẻ hiện nay – Sơn Tùng – để đưa thương hiệu xe iMove X-men đến nhanh hơn với giới trẻ.

Tuy vậy, có vẻ như iMove càng nỗ lực, càng đưa cái tên X-men trở nên nổi đình nổi đám hơn, xe nhái nhiều hơn, giá cả loạn hơn, người dùng đến một lúc chỉ còn biết đến cái tên X-men vì bị bủa vây bởi quá nhiều loại mà không phân biệt nổi nữa, phần lớn người mua còn không biết đến xe chính hãng chất lượng thực chất bán ở đâu để mà mua.

Trao đổi phía đại diện iMove cho biết: “chúng tôi rất cố gắng, nhưng gặp nhiều khó khăn, vì khách hàng rất khó phân biệt. Thậm chí chúng tôi gặp phải vô số cảnh khách mua X-men ở chỗ khác nhưng lại đến bảo hành ở iMove. Hay như gần đây nhất, chỉ sau 1 tháng chúng tôi giới thiệu ra thị trường tem xe mới X-men Plus, đã xuất hiện nhan nhản nơi bán nhái mẫu này. Thật sự khó cho người dùng. Hy vọng, với việc chuyển nhượng lại cho PEGA, hãng này sẽ làm tốt hơn, giúp người dùng phân biệt để mua được sản phẩm thực sự chất lượng”

Mẫu tem iMove X-men Plus mới nhất ra mắt nhưng đã xuất hiện xe nhái với giá thấp hơn vài triệu, thậm chí bán bằng giá iMove.

PEGA mua lại iMove từ tháng 11/2015, mức giá mua lại không được chia sẻ chính xác nhưng nhiều tỉ đồng. Cũng kể từ ngày này, dòng xe PEGA X-men Plus, đắt – độc – chất, được bán chính thức trên toàn hệ thống showroom chính hãng của PEGA với giá 18,5 triệu đồng. Mẫu xe này có chất lượng vượt trội hẳn trên thị trường, trang bị động cơ 1200w, đi 100km/1 lần sạc trong điều kiện tiêu chuẩn, vận tốc 50km/h, lốp đặc không săm, và trang bị hệ thống đèn Philip sáng và bền. Tuy nhiên, trước mắt sẽ chỉ có một số lượng rất ít được bán ở các thành phố lớn, các tỉnh thành khác sẽ lần lượt có bán trong khoảng thời gian từ tháng 12/2015.

Tìm mua PEGA X-men Plus chính hãng, chất lượng cao tạihttp://PEGA.com.vn/

Bạn đọc có thể gọi nhanh vào số hotline 09466.99991