TRẢI NGHIỆM LÁI TUYỆT HẢO
TRẢI NGHIỆM XE TƯƠNG LAI

Được chứng nhận bởi :

Mời quảng cáo: 0422 460 099

  • Mua hàng & CSKH: 0946 699 991
  • Tư vấn kỹ thuật: 094 66 9999 2
  • Dịch vụ cứu hộ: 0962 22 3131
  • Liên hệ làm đại lý : 0936 484 238
  • International enquiries: 0969 522 531

Chất lượng sản phẩm

Để làm được xe điện chất lượng cao đã là một bài toán khó. Nếu bản lĩnh làm giá rẻ chấp nhận biên lãi mỏng nữa thì mức độ khó của bài toán tăng thêm nhiều phần. Nhưng nếu làm được thì đây là loại sản phẩm luôn được cả người bán và người mua mong chờ nhất. Khó nhưng vẫn có thể làm được.

Theo giới kinh doanh, công xưởng xe đạp điện, xe máy điện của Thế giới hiện nay là Trung Quốc. Trong top 3 thương hiệu sản xuất xe đạp điện, xe máy điện lớn nhất tại đại lục này, thì để phát triển bền vững tuyệt nhiên phải làm xe chất lượng tốt, cũng đương nhiên là ở đây không có từ “giá rẻ”.

Được biết, các thương hiệu này phải trả chi phí rất cao hàng tháng cho diện tích mặt bằng, tiền chi cho quảng cáo rất đắt và phí nhân công cao hơn ở Việt Nam nhiều. Bên cạnh đó, với chi phí đầu tư về chất lượng khuôn mẫu, chất liệu đắt, và doanh nghiệp không chấp nhận biên lãi mỏng, khiến cho giá thành của xe bị đẩy lên rất cao. Người tiêu dùng muốn mua sản phẩm chất lượng tốt nhưng giá cao. Có thể nói tại Trung Quốc không có sản phẩm xe điện chất lượng cao giá rẻ.

Tại thị trường Việt Nam, việc một thương hiệu Việt làm xe điện chất lượng cao đã khó và có được giá bán tốt thì càng khó hơn nữa. Thực tế là, nếu để nhập những xe chất lượng tốt thực sự từ Trung Quốc về, thì riêng khoản thuế nhập khẩu nguyên chiếc lên tới 45%, tức là cộng vào giá xe nữa thì gần gấp rưỡi. Một chiếc xe có giá khoảng 10-12 triệu đồng, về đến Việt Nam cũng có giá lên tới trên 15 triệu, có xe lên tới 18,5 triệu.

Bài toán chất lượng được giải quyết theo hướng như vậy, nhưng giá rẻ phải làm thế nào? Doanh nghiệp phải chấp nhận biên lãi rất mỏng thì sản phẩm đến tay người dùng mới có mức giá tốt.

Chừng đó yếu tố phân tích ra đã thấy thực sự để làm sản phẩm xe điện chất lượng cao giá rẻ ở Việt Nam rất khó. Và doanh nghiệp nào mạo hiểm theo đuổi dường như phải rất bản lĩnh, và có chiến lược cực kỳ sắc xảo, kiên tâm mới làm được.

Mới đây, hãng PEGA đã chính thức ra mắt thị trường   xe điện Việt Nam siêu phẩm xe điện Cap-A.

Đây có thể coi là chiếc xe điện thương hiệu Việt   đầu tiên được đầu tư bài bản về chất lượng và có     giá thực sự hấp dẫn.

TẠI SAO PEGA LÀM ĐƯỢC?

Thứ nhất, tại sao PEGA làm được xe điện chất lượng cao?

PEGA là thương hiệu xe điện đầu tiên ở vn kiểm soát quy trình hoàn thiện, tức là kiểm soát quy trình hoàn thiện từ thiết kế, làm khuôn mẫu, đặt chất liệu, và tự lắp ráp, để làm ra những xe điện chất lượng cao cấp nhất.

Nhưng để làm được điều này thì hãng đã mạnh dạn đầu tư rất lớn, hàng tỉ đồng và xây dựng đội ngũ nhân lực giỏi trong các quy trình. Đặc biệt, PEGA là hãng xe điện duy nhất tại Việt Nam xây dựng bộ phận R&D (Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm) chuyên nghiệp theo cách làm của những thương hiệu lớn trên thế giới.

Thứ hai, PEGA làm thế nào để có thể bán xe điện chất lượng cao với giá rẻ?

Bài toán về chất lượng cao đã giải quyết được, nhưng để làm giá rẻ, PEGA đã phải cân đối rất nhiều yếu tố, bên cạnh lợi thế hoàn toàn trong việc phân phối mô hình chuỗi chuyên biệt, rút bớt cầu phân phối.

Nhưng phải thêm cả yếu tố quan trọng nữa là PEGA đã mạo hiểm làm biên lãi mỏng, mới có giá rẻ đến tay người tiêu dùng. Việc này không hề dễ dàng.

Với một sản phẩm như Cap-A làm chất lượng cao, thường có giá trên 13 triệu trở lên, nhưng PEGA bán với giá chỉ 10,5 triệu. Nỗ lực để trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường về cả chất lượng và giá bán hấp dẫn nhất là mục tiêu hướng tới của PEGA.

HÃY NÓI CHO CHÚNG TÔI BIẾT SẢN PHẨM XE ĐIỆN TƯƠNG ĐƯƠNG CÓ GIÁ HẤP DẪN HƠN, CHẮC CHẮN BẠN SẼ CÓ THƯỞNG!

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM PEGA ĐƯỢC CAM KẾT NHƯ THẾ NÀO?

Với chiếc xe điện Cap-A, PEGA đã không ngần ngại đầu tư hàng tỉ đồng để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm vượt trội. Trong đó, chỉ riêng việc làm khuôn riêng cho xe đã lên tới 2,5 tỷ đồng. Nhờ sự đầu tư này, các bộ phận, chi tiết trên xe đều được đảm bảo quy trình kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt nhất, đảm bảo chất liệu gia công đồng bộ, ổn định

Các bộ phận bằng kim loại như khung, tay lái, trục, thậm chí ốc vít theo hãng cam kết đều được làm từ thép cacbon có độ dày vượt trội, khi so sánh với xe trên thị trường nhận thấy rõ ràng có sự khác biệt lớn với khung thép tạp chất và ốc vít bằng sắt, mỏng trên thị trường. Hay các bộ phận bằng nhựa, khi tháo gỡ ra xem, chúng tôi thấy những cam kết của hãng này đưa ra rất chính xác. Thêm nữa, việc sản xuất đồng bộ đã mang lại kết quả xuất sắc về quãng đường đi vượt trội lên tới 70 km/lần sạc của Cap-A so với 35-40km/ lần sạc của xe điện thông thường. Với kết quả này, cũng ảnh hưởng lớn đến quyết định mua xe máy cho con đi học của không ít phụ huynh khi một năm xe này đi chỉ hết 130-150.000đ tiền điện, tiết kiệm gần 30 lần so với xe máy.

TIẾT KIỆM 30 LẦN
SO VỚI XE MÁY CHẠY XĂNG

QUÃNG ĐƯỜNG ĐI XA VƯỢT MỌI ĐỐI THỦ
70 KM/LẦN SẠC

Bài toán tiết kiệm thông minh

PEGA CAP-A

XE MÁY CHẠY XĂNG

Như vậy, PEGA Cap-A tiết kiệm lên đến 30 lần
so với xe máy chạy xăng.
Có nghĩa là 1 tháng bạn đi PEGA Cap-A bằng
1 ngày bạn đi xe máy đổ xăng.

Điều hết sức quan trọng nữa là sự đồng bộ và khớp nối các bộ phận trên xe PEGA Cap-A quyết định đến hoạt động ổn định và bền bỉ của chiếc xe. Nếu một chiếc xe có ắc quy tốt, nhưng ghép với động cơ hay một số bộ phận khác chất lượng kém, vẫn làm cho hoạt động xe trở nên mất ổn định và kém ăn khớp.

Đây cũng chính là lý do giải thích tại sao sự chắp vá yếu kém và thiếu đồng bộ của xe điện đại trà trên thị trường khiến những kiểu xe trôi nổi này chỉ hoạt động khá tốt trong một thời gian ngắn, sau đó, rất nhanh xuống cấp.

VIỆC ĐẦU TƯ LÀM KHUÔN RIÊNG CHO MẪU XE CỦA MÌNH, PEGA ĐƯƠNG NHIÊN TRỞ THÀNH HÃNG XE ĐIỆN CHUYÊN NGHIỆP DUY NHẤT TẠI VN CÓ CÁCH LÀM BÀI BẢN, ĐẦU TƯ THỰC SỰ VÀO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, KHÁC HOÀN TOÀN VÀ TẠO KHOẢNG CÁCH TÁCH BIỆT VỚI NHỮNG XE ĐƯỢC BÁN GIỐNG NHAU TRÊN THỊ TRƯỜNG. ĐÂY CŨNG CHÍNH LÀ KHUÔN MẪU HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG LUÔN LẤY CHẤT LƯỢNG LÀM ĐẦU.

Chat với chúng tôi

+