TRẢI NGHIỆM LÁI TUYỆT HẢO
TRẢI NGHIỆM XE TƯƠNG LAI

Được chứng nhận bởi :

Mời quảng cáo: 0422 460 099

  • Mua hàng & CSKH: 0946 699 991
  • Tư vấn kỹ thuật: 094 66 9999 2
  • Dịch vụ cứu hộ: 0962 22 3131
  • Liên hệ làm đại lý : 0936 484 238
  • International enquiries: 0969 522 531

Showroom

Chúng tôi bắt đầu từ đội ngũ 50 nhân viên năng lực, tâm huyết, chuyên môn cao và chung lý tưởng. Và chúng tôi tin tưởng rằng, bằng những chính sách thu hút nhân tài, đãi ngộ tốt, môi trường hiện đại – năng động – chuyên nghiệp, đội ngũ của chúng tôi sẽ ngày nhân rộng, và lớn mạnh, dựa trên nền tảng vững chắc cùng hướng tới mục tiêu làm cho cuộc sống của người dân Việt Nam tốt đẹp hơn.

Hệ thống showroom đồng bộ, chuyên nghiệp để đưa sản phẩm tới tay người dùng là một trong những khác biệt rõ nét nhất của Pega so với các hãng khác trên thị trường. Chúng tôi có nhiều lý do để theo đuổi sự khác biệt ấy:

1. HỆ THỐNG SHOWROOM ĐỒNG BỘ, CHUYÊN NGHIỆP & LỚN NHẤT VIỆT NAM

Pega có hệ thống phân phối lớn, hơn 100 showroom đồng bộ trải dài từ Bắc vào Nam, tại khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đồng bộ ở đây chính là chuỗi showroom riêng biệt để đảm bảo chất lượng hàng cao nhất, đảm bảo sự am hiểu sâu nhất của người bán hàng để có thể tư vấn khách hàng tốt nhất. Đây là một mô hình hợp tác phát triển bền vững, không theo kiểu “đem con bỏ chợ” như đa số hiện nay trên thị trường.

2. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Ở thời điểm thị trường xe điện tại Việt Nam còn khá nhập nhèm giữa hàng chính hãng và hàng kém chất lượng, người tiêu dùng vẫn còn tâm lý khá e ngại. Tuy nhiên, xe điện Pega có thể đáp ứng được mong mỏi của khách hàng với chế độ bảo hành 3 năm. Bên cạnh chế độ bảo hành dài lâu, Pega cũng là hãng xe điện tích cực triển khai các dịch vụ chăm sóc và ưu đãi cho khách hàng.

Chat với chúng tôi

+